Chính sách đổi trả hàng

Phong thuỷ Lục Yên luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng, khách hàng của mình. Tuy vậy, vẫn có 1 số sản phẩm chưa đạt được sự kì vọng của quý khách. Vì lý do đó, sau đây chúng tôi xin trình bày chính sách bảo hành, đổi trả của mình.

Chính sách bảo hành

Nội dung bảo hành

 1. Bảo hành đổi miễn phí nếu phát hiện sản phẩm của Phong thuỷ Lục Yên không phải là đá tự nhiên (thời gian 06 tháng kể từ ngày mua)
 2. Bảo hành miễn phí trọn đời cho tất cả dây bị sờn, đứt hoặc làm Quý khách chưa hài lòng về dây.
 3. Bảo hành 06 tháng đối với trường hợp đá bị nứt vỡ từ bên trong (không phải do quá trình sử dụng và bảo quản của Quý Khách hàng)

Điều kiện bảo hành

 1. Sản phẩm có đầy đủ thông tin như hóa đơn, thẻ bảo hành để chúng tôi kiểm tra và phục vụ Quý khách hàng.
 2. Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…) cửa hàng không bảo hành đối với các trường hợp này.
 3. Các sản phẩm phong thủy được chế tác từ vàng luôn có Chứng thư giám định (giá từ 1,5 triệu) hoặc có giấy cam kết về chất lượng, do đó Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và Chúng tôi cũng không thu mua, không áp dụng chính sách đổi trả với mặt hàng mỹ nghệ Phong thủy là vàng, chỉ bán sản phẩm mới 100%.

Chính sách đổi trả hàng

Nội dung chính sách đổi trả

 1. Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm miễn phí trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 2. Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm giá chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 3. Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

Điều kiện đổi trả hàng

 1. Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn như ban đầu mua từ Phong thuỷ Lục Yên, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 2. Quà tặng của Phong thuỷ Lục Yên tới Quý Khách hàng sẽ áp dụng không đổi trả.
 3. Các sản phẩm là Linh vật phong thủy sẽ nhận Chủ và phù trợ cho người đầu tiên sử dụng hoặc đầu tiên khi khai quang, do đó Quý khách hàng vui lòng không đổi đối với sản phẩm này.