Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website https://phongthuylucyen.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch đặt hàng online.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cơ bản của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên website theo mẫu đặt hàng trực tuyến.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.

Mọi thông tin khai báo do khách hàng tự cung cấp, phải đảm bảo thông tin chính xác, không vi phạm pháp luật. Phongthuylucyen.com không chịu trách nhiệm những thông tin được người dùng khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ cơ sở đăng kí kinh doanh để tư vấn, phục vụ khách hàng.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

Thời gian lưu trữ thông tin

Phongthuylucyen.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a), Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b), Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c), Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng;

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

342 Nguyễn Tất Thành, tổ 11, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng Gửi email về info@phongthuylucyen.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân hoặc chỉnh sửa tại đường link: https://phongthuylucyen.com/tai-khoan/edit-account/ (đường link có hiệu lực sau khi đăng nhập)

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi nghĩa là chúng tôi có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Tất cả thắc mắc về chính sách bảo mật, quý khách hàng có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ: info@phongthuylucyen.com